Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

  • Home
  • Review Đồng Hồ
  • Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

Rolex vốn là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người yêu đồng hồ biết đến, ấn tượng với những thiết kế đồng hồ thực tế và hữu dụng và vô cùng tiện ích. Thiết kế đồng hồ Rolex thông thường đi theo phong cách tối giản hóa các chi tiết. Chính vì vậy nên sẽ phối hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau dễ dàng và hòa hợp hơn. Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 114200 cũng là một trong những ấn phẩm đồng hồ được đánh giá cao về tính hữu dụng.

Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 114200 Mặt Số Xanh Lá

Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 114200 được nằm trong bộ sưu tập Oyster Perpetual gồm có những mẫu đồng hồ cơ bản nhất của Rolex. Ấn tượng khi mức số tiền để sở hữu chúng cũng được xem là dễ thở nhất khi đặt cạnh các bộ sưu tập khác của hãng.

Nên rất nhiều người mong muốn sở hữu phiên bản đồng hồ này, nhưng không vì thế mức giá của đồng hồ ở mức thấp. Người mua vẫn cần phải bỏ ra một khoản tài chính đáng kể, đối với những ai không đủ sức, hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ rolex máy eta với nét đẹp tinh tế của chiếc đồng hồ chính hiệu.

Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

Rolex đã tung ra các phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual sở hữu được nhiều điểm khác nhau theo đường kính như là 26mm, 31mm, 34mm, 36mm, và 39mm. Với mỗi phiên bản lại có rất nhiều biến thể mặt số để lựa chọn khác nhau cho người sử dụng. Nhưng các chi tiết bên trên vẫn khá tương đồng. Mọi chiếc đồng hồ đều chỉ có ba kim là giờ, phút giây được gắn ở trung tâm mặt số, núm chỉnh giờ dạng Twinlock, đi kèm dây đeo Oyster và khóa Oysterclasp, chất phát quang.

Điểm cuốn hút của Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 114200

Một trong những sự nổi bật của sản phẩm, là sở hữu màu mặt số cơ bản hay bắt gặp trên những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual là trắng, đen và cả xanh biển. Đó là những màu thông thường từ trước tới nay, có mặt tại Gia Bảo Luxury là phiên bản đồng hồ mới của năm 2019, một chiếc Rolex Oyster Perpetual 34mm với mặt số xanh lá.

Từ trước đến nay, Rolex vẫn luôn trang bị cho đồng hồ của hãng bộ vỏ khung Oyster (con hàu) đóng nắp kín. Không lẽ một chiếc đồng hồ cơ bản như Rolex Oyster Perpetual 114200 lại có thể xuất hiện mà không có bộ khung Oyster.

Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

Kể từ năm 1926, khi đặt trên cổ tay nữ vận động viên bơi lội Mercedes Gleitze, Rolex đã không ngừng thay đổi thiết kế và khả năng kháng chịu nước của bộ vỏ Oyster, hướng đến sự chuyên dụng và hoàn mỹ trong kiểu dáng. Với Oyster Perpetual 114200 bộ vỏ khung Oyster có đường kính 34mm được làm từ thép không gỉ, mang tên Oystersteel, một cái tên độc quyền Rolex. Việc trang bị nắp kín lưng, cùng núm điều chỉnh Twinlock bên cạnh hông giúp phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual 114200 có khả năng kháng nước ở 100mm, không thua kém bất kỳ mẫu đồng hồ đắt tiền nào khác trong đại gia đình Rolex.

Review đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 34 114200 sở hữu mặt số xanh lá ấn tượng

Trong số dây đeo hiện thời Rolex sử dụng, nếu dây Jubilee mang vẻ thanh lịch, có phần mềm mại, dây đeo President sang trọng cao cấp thì dây đeo Oyster với ba mối nối chữ nhật to bản lại cực kỳ thể thao, nam tính. Được giới thiệu từ năm 1930, dây đeo Oyster cho thấy những ưu điểm về mặt công dụng cũng như thiết kế. Hiện dây đeo Oyster được Rolex ứng dụng trong rất nhiều bộ sưu tập khác từ Submariner, GMT-Master, đến nhiều phiên bản đồng hồ dresswatch như Datejust. Phía cuối dây đeo trên chiếc Rolex ref 114200 là khóa gập Oysterclasp, cố định cả mẫu đồng hồ trên cổ tay người đeo. Nên rolex submariner super fake càng được nhiều người quan tâm tới nhiều hơn.