Review đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D phong cách trẻ trung hiện đại 

Một trong những phong cách ấn tượng, được nhiều người chú ý tới, khi sở hữu thương hiệu Richard Mille đó chính là sự trẻ trung. Với tất cả các bộ sưu tập thuộc thương hiệu này, đều mang tới một ý nghĩa bất kỳ. Đồng thời cũng không mang ý nghĩa kỷ niệm nhiều nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng nhờ độ xa hoa của sản phẩm.Đặc biệt khi các báo liên tục nhắc tới thiếu gia Phan Thành sở hữu chiếc đồng hồ Richard Mille RM029 cùng chiếc siêu xe của mình.

Review đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D phong cách trẻ trung hiện đại 

Đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D một phiên bản đặc biệt

Sản phẩm đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D được thiết kế theo phiên bản khá đặc biệt. Ấn tượng từ phần kim cương được khảm trên bộ vỏ bắt đầu từ phần khung cho đến đỡ bên trong.

Phần vỏ và khung đỡ của đồng hồ được chế tác một cách công phu và cẩn thận, sở hữu thời gian chế tác lên tới 10 tháng.

Một trong những điều mang tới sự chắc chắn trong chiếc đồng hồ đó chính là khả năng chịu cú sốc do cánh tay di chuyển hoặc va đập nhẹ.

Để đảm bảo cho chiếc đồng hồ mang trọng lượng có thể nhẹ nhất, nhà sản xuất đã tạo nên bộ vỏ ngoài bằng vàng King Gold thì nhà sản xuất đã sử dụng “Grade 5 Titanium “.

Sử dụng chất liệu đắt đỏ Grade 5 Titanium này, tạo nên được ở phần khung đỡ và các cầu của bộ máy bên trong. Chính vì vậy nên chiếc đồng hồ khiến cho chiếc đồng hồ có giá trị hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Ngoài ra vòn về giá trị sử dụng thì chính tính chất của chất liệu quyết định đến khả năng chống sock cực kì cao của mẫu RM029.

Review đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D phong cách trẻ trung hiện đại 

Đáng chú ý với thiết kế ấn tượng của đồng hồ Richard Mille

Chiếc đồng hồ Richard Mille được trang bị bộ máy RMAS7. Ngoài các cầu và khung đỡ đặc biệt được làm từ Grade 5 Titanium thì có một số đặc điểm đáng chú ý sau. Đây là bộ máy tự động lên dây cót sử dụng Rotor bằng vàng trắng 18k nhưng có thêm thành phần Palladium với hàm lượng cao để tăng thêm trọng lượng cho Rotor giúp cho chiếc đồng hồ tích cót nhạy hơn.

Review đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D phong cách trẻ trung hiện đại 

Ở hai bên cạnh của Rotor có 6 vị trí căn chỉnh. Đây là thiết kế đặc biệt của Richard Mille RM029 vì nó giúp cho việc căn chỉnh đồng hồ một cách dễ dàng trong khi có sự thay đổi về vận tốc, gia tốc trong môi trường sử dụng (thường là chơi thể thao…). Sự điều chỉnh này nhằm thay đổi quán tính của Rotor khi người sử dụng chơi thể thao hoặc sử dụng bình thường.

Review đồng hồ Richard Mille RM029 RG-D phong cách trẻ trung hiện đại 

Chính vì những tiện lợi được đánh giá cao của mình, đồng hồ richard mille fake Hà Nội được nhiều người săn đón, khi sở hữu nhiều điểm tương đồng.

Hệ thống cân bằng với 4 tay đòn hoạt động với mô men quán tính 4.8mg/cm2 và với một góc nghiêng 53 độ cùng tần số 28.800 vph. Lò xo cân bằng Elinvar được sản xuất bởi Nivarox®, một công ty thuộc tập đoàn Swatch. Công ty này nổi tiếng trong việc chế tác lò xo được gắn vào bánh xe cân bằng cho đồng hồ, ngoài ra còn là một công ty chuyên sản xuất bộ thoát, chân kính, bộ phận dao động cho đồng hồ. Bộ máy RMAS7 còn được trang bị hệ thống chống sock INCABLOC 908.22.211.100 cùng bộ thoát Rubiflix. Bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm này, với mức giá thành tốt hơn, khi mua đồng hồ richard mille replica.