Review đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic một chế tác thiết kế xa xỉ

Với một thương hiệu được thành lập vào năm 1999 bởi người nghệ nhân Richard Mille. Thương hiệu luôn khiến cả thế giới cảm thấy ngỡ ngàng với tất cả những thiết kế xa xỉ ấn tượng độc đáo của mình. Khi sản phẩm sở hữu được bộ khung tonneau huyền thoại, đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic sư hữu lớp vỏ tròn truyền thống, nhưng mang vẻ ngoài vô cùng hiện đại và thực sự thể thao.

Đánh Giá trải nghiệm thực thế trên Đồng Hồ Richard Mille RM 005 Rose Gold

Chí sau 2 năm xuất hiện Richard Milleđã ngay lật tức chiếm lĩnh được được thị trường, tiếp sau đó là ấn tượng với mẫu đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic. Siêu phẩm này được ra mắt vào năm 2004 là mang mã số thương hiệu: Richard Mille RM 005. Với một cỗ máy tự động đầu tiên của hãng. Mẫu Richard Mille RM-005 được sản xuất trong các phiên bản có chất liệu và mặt số khác nhau như là vàng trắng, bạch kim, vàng hồng và titanium. 

Review đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic một chế tác thiết kế xa xỉ

Mẫu đồng hồ có thiết kế màu vàng hồng cùng khung vỏ được chải xước dọc, màu đen của dây cao su bề mặt lì mịn.

Chính vì vậy nên mặt số xám đen hiện đại này đã được thiết kế dạng Skeleton. Tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được hòa quyện với nhau một cách hài hòa nhất.

Bộ vỏ khung đồng hồ Richard Mille được xem là thành tựu tuyệt vời sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển của hãng. Không chỉ thiết kế bộ khung đồng hồ, mà chính thương hiệu Richard Mille đã phải chế tạo riêng máy móc để tạo nên vỏ khung đồng hồ. Các máy móc, công cụ chế tác đều do Richard Mille thực hiện. Đơn cử cho trường hợp của phiên bản RM 005 này, công đoạn xây dựng quá trình chế tạo vỏ khung tốn 120 giờ, công đoạn lên bản thiết kế công cụ chế tác mất 130 giờ và sản xuất công cụ hết 180 giờ. Và tổng số có tất cả 202 công đoạn liên quan đã được thực hiện để hoàn thành nên một bộ vỏ khung tonneau hoàn chỉnh.

Review đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic một chế tác thiết kế xa xỉ

Đây cũng chính là lý do đồng hồ richard mille fake Hà Nội được nhiều người săn đón, khi đồng sở hữu thiết kế đẹp mắt cuốn hút y bản chính.

Điểm nhấn ấn tượng của đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic

Thiết kế ấn tượng của đồng hồ, khi mặt trước và sau của đồng hồ Richard Mille đã được chải xước dọc, tương tự hai bên cạnh bên đồng hồ, riêng các mép đồng hồ lại được hoàn thiện với phương pháp đánh bóng gương sáng loáng. 

Nếu mặt trước vỏ khung được bổ sung với 8 đinh ốc hình bánh xe bằng titanium nhằm gia tăng tính thẩm mỹ, thì nhiệm vụ cố định vỏ khung lại được giao cho 4 đinh ốc phía mặt đáy của đồng hồ. Bộ vỏ khung của RM 005 có kích thước là 38mm x 50mm, và được thiết kế dáng cong vát, ôm nhẹ nhàng cổ tay của người đeo.

Review đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic một chế tác thiết kế xa xỉ

Siêu phẩm sở hữu một mặt số được thiết kế ấn tượng. Đặc biệt là lộ máy bên dưới là điều giúp Richard Mille RM 005 ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan hâm mộ. Thiết kế hoàn toàn khác hẳn với phong cách chế tác truyền thống, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille trở thành cái tên được săn đón bởi các diễn viên, người mẫu, vận động viên chuyên nghiệp,… 

Review đồng hồ Richard Mille RM 005 Automatic một chế tác thiết kế xa xỉ

Xung quanh bên ngoài rìa mặt số đồng hồ RM 005 là vạch đếm phút được đặt xen lẫn những viên “ngọc trai” có khả năng phát sáng duyên dáng nhưng đầy tính mạnh mẽ. Bên trong những cọc phát sáng là hệ thống cọc chỉ giờ đính nổi được thiết kế theo phong cách riêng nhà Richard Mille với tông màu trắng. Tại góc 7 giờ đồng hồ, một ô cửa sổ báo ngày gồm hai thành phần đã thay thế cho cọc chỉ giờ, và đó làm nên điểm nhấn cho mặt số đồng hồ. Với thiết kế mặt số skeleton, vài chi tiết máy như khung chính được phủ PVD đen, hay các đinh ốc sáng bóng đều được phô bày trước đôi mắt người đối diện.