Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Vì sao đồng hồ nữ dây da mặt tròn được phái đẹp yêu thích?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 16-01-2017
 Đồng hồ mặt tròn hay đồng hồ mặt vuông đều có những ưu nhược điểm riêng, mỗi kiểu dáng thiết kế đồng hồ đều mang đến những ấn tượng nhất định. Có người thích đồng hồ mặt vuông, có người lại thích đồng hồ mặt tròn, tùy thuộc vào sở thích, cá tính, cách phối đồ, trang phục.... của người dùng mà họ đưa ra lựa chọn của riêng mình. Tuy nhiên, theo khảo sát chung cho thấy phần lớn các chị em phụ nữ đều lựa chọn đồng hồ nữ dây da mặt tròn, vậy vì sao đồng hồ nữ dây da mặt tròn lại được phái đẹp yêu thích đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này của đồng hồ nam seiko nhé!

Thứ nhất, đồng hồ nữ mặt tròn có nhiều kiểu dáng thiết kế

Đồng hồ nữ dây da có rất nhiều kiểu dáng thiết kế, mẫu mã phong phú đa dạng, đặc biệt là với những mẫu đồng hồ thiết kế mặt tròn, cho các chị em thêm nhiều lựa chọn khi chọn mua đồng hồ.

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 01

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 01

 

Hầu hết các thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới như Tissot, Titan, Longines, Chopard,... đều cung cấp cho thị trường những sản phẩm đồng hồ nữ dây da mặt tròn đẹp bắt mắt, hấp dẫn.

Thứ hai, đồng hồ nữ mặt tròn phù hợp với nhiều trang phục, tính cách

Không giống như những mẫu đồng hồ nữ mặt vuông, mặt chữ nhật, chúng khá kén chọn trang phục và tính cách người đeo, đồng hồ nữ dây da mặt tròn phù hợp với nhiều kiểu phối đồ, kết hợp trang phục, cũng như tính cách khác nhau của người đeo chúng.

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 02

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 02

 

Tùy thuộc vào tủ đồ của mình, tùy thuộc vào công việc, sự kiện bạn hoạt động mà bạn có thể lựa chọn đồng hồ mặt tròn mang màu sắc thế nào cho phù hợp. Đặc biệt kích thước mặt đồng hồ, màu sắc dây da đồng hồ cũng giúp bạn thể hiện được cá tính của mình.

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 03

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 03

 

Thứ ba, đồng hồ nữ mặt tròn phù hợp đa số kích thước cổ tay của con gái

Chỉ khi bạn đeo một chiếc đồng hồ vừa vặn, thoải mái thì bạn mới dễ dàng hoạt động, làm việc. Vì thế khi mua đồng hồ nữ dây da, bạn cũng cần phải lựa chọn chiếc đồng hồ có kích thước phù hợp với kích thước của cổ tay mình nhất.

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 04

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 04

 

Người Việt Nam ta có vóc dáng nhỏ, đặc biệt là phụ nữ, cổ tay của họ vì thế cũng khá nhỏ gọn, chính vì vậy mà những mẫu đồng hồ nữ dây da mặt tròn là sự lựa chọn chính xác. Vóc dáng nhỏ nhắn, cổ tay kích thước nhỏ thì khi đeo đồng hồ mặt vuông bạn sẽ thấy thô và không tinh tế đó.

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 05

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn - 05

 

Chú ý, khi chọn mua đồng hồ nữ đeo tay, các bạn nên đeo thử đồng hồ xem mặt đồng hồ có phù hợp không, dây đeo có dễ dàng điều chỉnh hay không rồi mới đưa ra quyết định chọn mua nhé.

Tham khảo thêm thật nhiều mẫu đồng hồ nữ dây da tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim đảm bảo uy tín, chất lượng:


Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim

Tác giả: Nhâm Nhung

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn