Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay ngập tràn ưu đãi

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 21-05-2018
 Có thể thấy trên thị trường Việt Nam, các nhà phân phối đang nhắm vào thị trường khách hàng có thu nhập cao, nên những khách hàng có thu nhập thấp hơn hoặc tầm trung rất khó khăn để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp. Một trong những hãng đồng hồ giá bình dân đến từ Thụy Sỹ đang rất được yêu thích trên thế giới chính là Carnival 1986. Carnival cũng rất muốn vào thị trường đồng hồ Việt Nam, Nology hiện nay đang là nhà phân phối chính hãng độc quyền đồng hồ của Carnival. Với mong muốn đem đồng hồ chất lượng Thụy Sỹ, giá cả phải chăng đến với rộng rãi mọi người, đồng hồ Nology đang tìm thêm những đại lý để phân phối hãng đồng hồ tuyệt vời này. Hãy trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay Carnival cùng chúng tôi với muôn vàn ưu đãi dành cho đại lý.


Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý đồng hồ chính hãng rất đơn giản, chỉ cần ấn vào link được đặt ở cuối bài và đăng ký cung cấp các thông tin: tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ và email nếu muốn. Chúng tôi sẽ có chuyên viên gọi điện trao đổi trực tiếp với bạn.

Trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay ngập tràn ưu đãi


Khi trở thành đại lý đồng hồ chính hãng cùng với Nology, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thành lập đại lý, xây dựng thương hiệu sao cho phù hợp với bộ nhận diện của Carnival. Mỗi một thương hiệu lại có bộ nhận diện thương hiệu riêng. Khi trở thành đại lý đồng hồ chính hãng Carnival, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ đại lý chi phí tủ kệ, tư vấn logo cửa hàng,… Bên cạnh đó, điểm chạm thương hiệu là nhân viên kinh doanh sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản.  

 

Trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay ngập tràn ưu đãi


Các giấy tờ buôn bán chính hãng, giấy tờ ủy quyền và thuế sẽ được Nology cung cấp trong mỗi đơn hàng. Các đơn hàng sẽ được giao trong vòng từ 1 đến 3 ngày, kể từ khi đơn hàng được xác nhận và tùy theo từng khu vực. Tem chính hãng được gắn trên từng chiếc đồng hồ để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Bảo hành chính hãng của Carnival lên tới 2 năm, đại lý cần lấy thông tin và số điện thoại khách mua hàng và Carnival sẽ nhắn tin xác nhận, theo dõi và trao đổi bảo hành trực tiếp với từng khách hàng. 

Trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay ngập tràn ưu đãi


 

Còn chờ gì nữa mà quý khách không trở thành nhà phân phối đồng hồ đeo tay chính hãng Carnival 1986 của chúng tôi. Với sự kiện công ty Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn