Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Tìm hiểu về đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-05-2018
 Đồng hồ nữ Carnival là thương hiệu đồng hồ đủ khả năng để so tài ngang thấp với các hãng thời trang . Trong khi các nhà mẫu và giới mộ điệu sắm sửa các mẫu quần áo hợp thời thì các thiết kế đồng hồ mà carnival mang đến cũng đầy tính thời thượng . Là thương hiệu đồng hồ thời trang mà carnival mới đấy nhất đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ với những thiết kế mới lạ đầy hấp dẫn . Đây là một trong những dòng đồng hồ unisex những năm gần đây được nhiều người theo đuổi , những mẫu thời trang dành cho cả hai  giới , vừa khỏe khoắn mạnh mẽ lại vừa thời thượng , màu sắc . Sau đây , hãy cùng xem mẫu  đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu này nhé 
đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu
đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu

Bộ sưu tập lần này của carnival hướng đến các mẫu đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu nên màu sắc đều là các gam màu trung tính như đen , bạc , và vàng hồng đang hot trên mọi mặt trận .2 trong số mẫu đồng hồ này có thiết kế dâu sọc vàng hồng theo xu thế thời trang mới nhất . 4 mẫu đồng hồ đều là mẫu đồng hồ dây kim loại và theo thiết kế 3 kim kinh điển trong giới đồng hồ. tại cửa hàng đồng hồ nữ quận 10 bạn có thể tìm cho mình món đồng hồ đẹp chất lượng với giá cả phù hợp.

đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu
đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu

Mặt đồng hồ có các viên pha lê nhưng là đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu nên các viên pha lê đều được tiết chế rất tinh tể . Ở viền đồng hồ nữ giá rẻ không phải chi chít pha lê mà là cách đoạn , ngay cả trên mặt đồng hồ cũng vậy để có thể phù hợp với cả phải mạnh lẫn phái đẹp . Từng viên pha lê đều được chăm chút cẩn thận và kỹ càng để có thể phản chiếu được nhiều ánh sáng nhất , giúp thi hút ánh nhìn và tăng sự lộng lẫy , nổi bật của khách hàng . 

đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu
đồng hồ nữ dễ thương tầm 1 triệu

Phần dây được chế tác đầy kỹ thuật , đảm bảo yêu cầu vừa mềm mại ôm vừa vòng tay lại vừa có độ dẻo dai để tránh đứt gãy . 

Một típ nho nhỏ cho các khách hàng đi mua đồng hồ nữ tại quận 10 đó là ở phần chốt , đồng hồ carnival chính hãng sẽ có các đường vân hình bầu dục .  Một số thông số chi tiết của mẫu đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu

tác giả : Tranghuyen

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn