Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Seiko - thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 23-10-2015

Seiko là Tập đoàn lớn trên thế giới và hàng đầu tại Nhật Bản. Có lịch sử trên 109 năm phát triển, Seiko được biết đến với những lĩnh vực kinh doanh như may mặc, bất động sản, điện tử, xây dựng … Trong đó Seiko Corp là nổi bật nhất, đây chính là hãng sản xuất đồng hồ của tập đoàn này.

đồng hồ seiko chính hãng

Những mẫu đồng hồ đẹp tuyệt vời, thiết kế sành điệu và hiệu quả đã được Seiko Watch liên tiếp ra mắt trên thị trường đồng hồ thế giới. Các mẫu đồng hồ Seiko đã đem đến sự phát triển mới nhất trong thị trường và là đối thủ đáng gờm của mọi thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới.


đồng hồ seiko nam chính hãng

Trong tiến trình phát triển của Seiko cho đến hiện tại thì có lẽ năm1982 là dấu ấn vô cùng quan trọng khi hãng này bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha, những chiếc đồng hồ nhỏ gọn ra đời.

đồng hồ đeo tay seiko

Thương hiệu đồng hồ Seiko đã được giữ vững trong ngành công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Và giờ đây họ tiếp tục phát triển thương hiệu với việc chế tác đồng hồ thời trang.

đồng hồ seiko chính hãng

Đồng hồ Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác về thời gian trong từng sản phâm.  Đó cũng chính là lý do tại sao dong ho seiko chinh hang  lại được ưu chuộng. Nó được sử dụng cho thời gian chính thức trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic – một niềm tự hào của nhà sản xuất Nhật Bản này.

đồng hồ đeo tay seiko

Seiko sản xuất nhiều dòng đồng hồ khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất là các dòng như Seiko 5 ​​, Grand Seiko, King Seiko và Credor. Đồng hồ Seiko cơ khí được coi là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng vượt bật của thời gian.

đồng hồ đeo tay seiko

Ngày nay, sản phẩm dong ho deo tay seiko đã được tung ra khắp trên thị trường đồng hồ của các nước. Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn. Nhiều mẫu sản phẩm của Seiko thậm chí vượt qua đồng hồ Thuỵ Sỹ vốn chiếm lĩnh hơn 300 năm nay.

đồng hồ seiko nam chính hãng

Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng với giá cả phù hợp mà không cần phải lo lắng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, bạn hãy đến với chúng tôi.

đồng hồ nam seiko

Shop đồng hồ của chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng và dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Xem thêm những mẫu đồng hồ nam Seiko được yêu thích nhất 2015 tại đây.

Showroom: 96 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352 

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn