Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Những lầm tưởng khi sử dụng đồng hồ hiệu nữ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 15-12-2017
 Khi sử dụng đồng hồ, nhiều chị em phụ nữ rất giữ gìn và bảo quản cẩn thận. Thế nhưng hãn hữu vẫn có xảy ra các trường hợp như đồng hồ nhanh hết pin, đồng hồ chạy sai lệch, sai độ chống nước,.. Và nhiều người kết luận rằng đây là lỗi do nhà sản xuất và chất lượng đồng hồ không như những gì được quảng cáo. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, những tác động của người dùng chính là nguyên nhân chính yếu dẫn đến những hiện tượng này. Sau đây donghonamseiko xin trình bày rõ nguyên nhân và cách khắc phục những lầm tưởng khi sử dụng đồng hồ hiệu nữ này nhé!


1. Hết pin nhanh chóng: 

Theo như thông thường, thời gian của pin được đề ngay ở bên ngoài mỗi loại pin khác nhau, và không hề xuất hiện loại pin đồng hồ này có thời lượng dưới 1 tháng. Nhưng khi mua đồng hồ hiệu nữ về, rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng hết pin khi mua chưa được lâu, khiến nhiều người nghĩ rằng chất lượng của đồng hồ kém. Nhưng sự thực không phải như vậy

 


Thời lượng pin đồng hồ hiện tại rơi vào khoảng 2-3 năm, có nhiều loại đồng hồ có thời lượng pin lên tới 5 năm. Nhưng thời lượng này được tính từ khi nhà sản xuất lắp đặt vào đồng hồ chứ không phải là từ lúc bắt đầu sử dụng. 

Chính vì vậy mà khi hết pin đồng hồ nhanh chóng, quý khách hàng có thể mang ra hàng đồng hồ để thay pin và đồng hồ sẽ lại hoạt động như bình thường

Đặc biệt, khi mua đồng hồ hiệu nữ tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM, quý khách hàng sẽ được miễn phí thay pin lần đầu tiên với các loại pin chất lượng và giá thành phải chăng. 

2. Độ chống nước không chính xác:


Phần lớn các loại đồng hồ không chuyên dụng trong bơi lội và lặn có độ chống nước là 3 ATM.Và theo định nghĩa toàn cầu, độ chống nước 3 ATM tức có nghĩa là có thể để đồng hồ ở độ sau 30m. Nhưng thực tế, khi đi bơi cùng những chiếc đồng hồ này ở độ sau 30M, lập tức hỏng. Lý do không phải ở phần quảng cáo sai sự thật. Mà độ sau 30m tức là chịu được sức nặng và lực tác động của khối lượng nước tĩnh ở độ sâu 30m. Nhưng nước biển không phải tĩnh và khi sử dụng cũng không để đồng hồ ở trang thái tĩnh mà sẽ chuyển động cùng với cổ tay người dùng, lực tác động lúc này sẽ cộng hưởng cả 3 lực, lớn hơn nhiều so với dự tính thí nghiệm. 


Chính vì vậy mà nhiều nhà sản xuất khuyến cáo với độ chống nước 3 ATM chỉ nên dừng lại ở đi mưa và rửa tay. 

3. Đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm:


Mức sai số cho phép của các loại đồng hồ hiện nay của đồng hồ cơ là khoảng -25 đến +40 giây/ngày (chậm không quá 25 giây hoặc nhanh không quá 40 giây một ngày), đối với đồng hồ Quartz con số được tính là 10 – 20s/tháng.

Và có một số khả năng từ việc bị nhiễm từ khi tiếp xúc với các môi trường có từ trường cao

  

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ hiệu nữ xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá: