Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ cơ lộ máy giá 5 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Đồng hồ cơ lộ may luôn là niềm ao ước của nhiều người. Thực tế, đồng hồ cơ lộ máy được xem là một công trình nghệ thuật với sự chuyển động linh hoạt của bộ máy bên trong. Nhưng giữa việc thích và chọn mua thì luôn là vấn đề muôn thủa vì không phải ai cũng đủ kinh nghiệm. Trong khi đồng hồ lại bị làm giả quá nhiều. Sau đây là những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ cơ lộ máy giá 5 triệu mà bạn cần biết.


đồng hồ cơ lộ máy giá 5 triệu

Đồng hồ cơ lộ máy cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Đến các thương hiệu cũng nhiều khiến bạn đôi khi hoang mang. Bạn nên biết là khi các đại lý chính hãng của thương hiệu xuất hiện thì cũng là lúc hàng nhái, hàng kém chất lượng trở nên phổ biến hơn. Xuất hiện nhiều nơi, nhiều người bán đồng hồ với những lời quảng cáo là chính hãng tràn lan.

Chắc chắn là mua trực tiếp tại cửa hàng còn khó khăn để nhận biết nữa là bạn mua hàng online. Thế nên bạn không nên mua online cho dù họ là người bạn quen. Liệu bạn có cách nào có thể chứng minh những sản phẩm ấy là hàng chính hãng không? Kể cả là bạn mua ở những trang web đồng hồ online, đặc biệt là những trang web bán cả những sản phẩm khác ngoài đồng hồ.

Thực tế chứng minh đã có nhiều trường hợp thất vọng khi nhận đồng hồ. Các mẫu đồng hồ nhận được, chất lượng thua xa với những gì họ xem trên ảnh.

Nếu đã quyết định đầu tư tiền mua đồng hồ nam carnival chính hãng thì cũng nên đầu tư thời gian để trực tiếp đến tại cửa hàng để xem xét sản phẩm. Nếu thấy cửa hàng đó có mặt bằng khang trang, địa chỉ rõ ràng, phòng trưng bày đạt chuẩn.

Nếu đã là đại lý bán hàng chính hãng của thương hiệu thì hiển nhiên sẽ có giấy ủy quyền của thương hiệu. Bạn có thể yêu cầu họ đưa cho bạn xem giấy ủy quyền trước khi quyết định mua đồng hồ nam tại quận 10.

Quan trọng là bạn không nên ham rẻ nhưng cũng không hẳn là cứ đắt tiền là hàng chính hãng. Nhưng với các cửa hàng xuất hiện chương trình khuyến mãi quanh năm chắc chắn đó không phải là hàng chính hãng. Bởi với các thương hiệu nổi tiếng thì không bao giờ có quá 3 chương trình khuyến mãi trong năm, và không bao giờ giảm quá 20%.

Chính vì vậy để mua được đồng hồ lộ cơ chính hãng thì hãy đến các cửa hàng chính và nổi tiếng nhé.

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn