Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Những bí quyết lựa chọn đồng hồ nam giá tầm 1 triệu phù hợp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-06-2018

Trong thời đại này nhiều người nghĩ rằng một chiếc đồng hồ nam giá tầm 1 triệu không còn phù hợp, là không cần thiết nữa. Điều này thật sai lầm khi thực tế là giá trị của nó không mất đi mà còn tăng lên từng ngày. Đồng hồ đeo tay không còn để xem giờ mà nó đã nâng tầm lên thành trang sức, phụ kiện thể hiện cá tính và đẳng cấp người đeo.

Với chàng trai sành về đồng hồ thì việc chọn được một đồng hồ nam giá tâm 1 triệu sẽ không quá khó khăn. Nhưng với người mới chưa từng mua đồng hồ nam đẹp thì gây đôi chút bối rối. Vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, mẫu mã thương hiệu. Chưa kể đến đồng hồ kém chất lượng tràn lan khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn như thế nào. Bài viết này sẽ mách nước giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp cho riêng mình.

Chọn đồng hồ hợp túi tiền

Một chiếc đồng hồ nam giá 3 triệu đắt tiền hay không còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu, độ chính xác, tính năng và độ tinh xảo, chất liệu …được sử dụng như thế nào.

Như chúng ta được biết thì đồng hồ cơ đắt hơn điện tử, dây thép đắt hơn dây da, titan đắt hơn thép không gỉ, ….

Cũng không phải cứ đồng hồ rẻ hơn là kém chất lượng hơn. Các thương hiệu đồng hồ hiện nay đều làm đồng hồ ở nhiều phân khúc khác nhau để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

CHọn đồng hồ hợp màu da tay

Với người có làn da trắng sáng thì đeo đồng hồ màu gì cũng đẹp. Nhưng chiếc mặt tối, dây thép trắng hay dây da sẫm màu sẽ giúp bạn càng nổi bật hơn.

Người có làn da ngăm đen thì đồng hồ mặt sáng, dây thép mạ vàng càng giúp bạn bắt mắt, tạo ra độ tương phản tốt hơn.

Phù hợp với dáng người, cổ tay

Người dáng cao, cổ tay tròn chọn đồng hồ nam mặt tròn hay loại dây thép mắt nhỏ.

Người cao gầy, xương cổ tay to thì đeo đồng hồ mặt vuông, dây da hay dây thép mắt to sẽ giúp bạn nhìn thật khỏe khoắn.

Người cao to, cổ tay lớn thì đồng hồ mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hay dây thép mắt to sẽ tạo ra sự cân đối và mạnh mẽ.

Chọn đồng hồ hợp hoàn cảnh, công việc

Thường thì với một chàng trai sành điệu họ sẽ có ít nhất 3 chiếc đồng hồ để thay đổi phong cách khi cần. Đồng hồ cho người đi làm văn phòng khác với người làm kinh doanh, cũng khác với lúc đi chơi, đi dự tiệc,…Mỗi công việc hoàn cảnh sẽ có cách chọn đồng hồ khác nhau. Cũng không hẳn là bạn phải thực hiện đúng hoàn toàn nhưng như vậy sẽ tốt hơn.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn