Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-10-2015
 Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản thuộc tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới có cùng tên Seiko. Đồng hồ đeo tay seiko có độ chính xác cao, kiểu dáng , mẫu mã lai vô cùng ấn tượng và đa dạng. Một điểm cộng cho Seiko nữa là giá cả của loại đồng hồ này vô cùng phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam vì được phân ra nhiều mức độ khác nhau.

 

 Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Đồng hồ Seiko chính gãng có nhiều giá khác nhau.

Hiện nay, Seiko đang có các dòng đồng hồ với giá cả cụ thể như sau:

Với dòng Seiko 5 thì đây là một sản phẩm được phái mạnh Việt Nam rất ưa thích vì giá của nó ở mức khá bình dân từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Kiểu dáng của nó lại cực kỳ nam tính và mạnh mẽ phù hợp với sở thích của nhiều nam giới. là thương hiệu nổi tiếng của Seiko, được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Bao gồm các mẫu cơ bình dân: Superior, Divers, Elegency/Sports, G/L SS, G/L GP. Giá đồng hồ Seiko nam của dòng này rơi vào khoảng 2 triệu đến 5 triệu. 

 

 Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Tùy từng dòng máy bạn có thể cân nhắc tài chính để mua.

 Dòng Regional có các sản phẩm như Presage, SPIRIT SMART, Quartz, Solar, Criteria, LORD. Dòng này không có giá ổn định mà khá linh động với từng sản phẩm. Ví dụ dòng Quartz có giá từ 5 đến 10 triệu đồng nhưng dòng Presage lại có giá 9 đến 13 triệu đồng trong khi một số sản phẩm khác có giá chỉ khoảng 6 triệu đồng.

 

 

Nên tìm đến các cửa hàng chính hãng để mua.

Dòng Elite Collection có nhiều mẫu được người dùng ưa thích như Seiko Sportuna, Seiko Arctura, Seiko Primer, Seiko Astron, Seiko Velature. Giá của các sản phẩm này thường khoảng 10 triệu đồng trở lên.

 Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, dòng đồng hồ Seiko Elite Collection lại có nhiều kiểu dáng rất đa dạng vừa mang tính chất thể thao như Seiko Sportuna, lại có những chiếc có thiết kế quyến rũ như Seiko Arctura.

Tuy nhiên, đây chỉ là những giá tham khảo khi mua đồng hồ này. Nếu muốn biết chi tiết, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để xem xét. Bởi lẽ, việc mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội hay TP HCM đều khá dễ dàng, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi chắc chắn không mua phải hàng giả.

 Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Để có thể tham khảo những mẫu đồng hồ Seiko mới nhất cũng như giá cả của nó, mời bạn trực tiếp qua cửa hàng chúng tôi tại số số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại ) hoặc liên hệ qua số điện thoại 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352

Có thể bạn quan tâm : 
4 BƯỚC PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn