Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Giới thiệu shop đồng hồ nữ cao cấp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-05-2017
 ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là đơn vị chuyên buôn bán các loại đồng hồ chính hãng . Bắt đầu mở cửa vào tháng 8 năm 2010 , trải qua 7 năm cố gắng , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của các quý khách hàng . Để đạt được vị trí như ngày hôm nay , tất cả là nhờ vào chất lượng phục vụ bậc nhất của ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM . Hôm nay donghonamseiko xin giới thiệu về shop đồng hồ nữ cao cấp này .
1.150.000 VNĐ

Với tôn chỉ mục đích về một thị trường mua bán đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại hà nội uy tín , giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tuyệt vời .Các mẫu mã tại cửa hàng chúng tôi được cập nhật liên tục khi có đợt hàng mới . Các mẫu được cập nhật trên website thường xuyên . Các mẫu mã đều có xuất xứ chính hãng. Ở mỗi một mẫu mã đồng hồ , chúng tôi đều cập nhật số lượng người mua để khách hàng có thể đánh giá được về thị hiếu thị trường , chất lượng và uy tín .

 

1.080.000 VNĐ

Điều khiến ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM khác với các cửa hàng khác đó là cho phép khách hàng được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi song song . Hiện tại shop đồng hồ nữ cao cấp này đang có đợt khuyến mãi giảm giá các mẫu đồng hồ lên tới 25% , tùy mẫu đồng hồ . Bên cạnh đó , khi mua online sẽ được giảm thêm 5%. Và khi đã là khách hàng thân thiết , với những lần mua hàng sau sẽ được chiết khấu thêm 10% nữa. Tức là tổng cộng các quý khách hàng có thể được ưu đãi lên tới 40% tổng giá trị sản phẩm . 

1.080.000 VNĐ

Ngoài ta , tại shop đồng hồ nữ cao cấp này còn có các chương trình ưu đãi khác như : 

- Miễn phí thay bin lần đầu .

- Bảo hành tất cả 12 tháng.

- Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

 

- Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

 

- Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

- Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

 

- Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

 

- Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng

1.280.000 VNĐ

  Để biết thêm thông tin chi tiết về shop đồng hồ nữ cao cấp xin liên hệ

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn