Đồng hồ Seiko

Giới thiệu

Đồng hồ nam Seiko chính hãng tại donghonamseiko
Trên thị trường đồng hồ thế giới hiện nay có 2 nhà sản xuất tên tuổi chiếm lĩnh thị phần nhiều nhất là Thụy Sỹ và Nhật Bản. Sự cạnh tranh của 2 ông lớn này khiến thị trường đồng hồ thêm sôi động.

đồng hồ nam seiko

Đồng hồ nam seiko S25

Nếu nói đồng hồ Thụy Sỹ đã quá quen thuộc, thì đồng hồ Nhật Bản cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hiện nay, nhiều thương hiệu đồng hồ Nhật đã vượt qua cả những thương hiệu đình đám của Thụy Sỹ - biểu tượng thời gian của thế giới. trong số những cái tên nổi tiếng mang nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản, thì có lẽ Seiko là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

đồng hồ nhật bản

Đồng hồ nam Seiko S15

Thường thì một nhà sản xuất đồng hồ sẽ có sản phẩm cho cả nam và nữ, hai dòng sản phẩm này luôn có sự phát triển mạnh mẽ như nhau. Tuy nhiên, với Seiko – nhà sản xuất đến từ xứ sở Phù Tang này thì đồng hồ nam Seiko là được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn cả.

đồng hồ nam seiko dây da

Đồng hồ nam seiko S21

Đồng hồ nam Seiko có nhiều dòng khác nhau mà khi nhắc đến chúng ta không thể không không nói về những dòng nổi tiếng như đồng hồ Seiko Premier, đồng hồ Seiko 5 hay đồng hồ Seiko presage…Trong đó 3 dòng đang làm mưa làm gió tại thị trường đồng hồ Seiko Việt Nam là Seiko 5 Sport, Seiko Presage và Seiko Chorograph .

đồng hồ seiko5

Đồng hồ seiko nam S22

Trải qua thời gian với những nỗ lực không ngừng của mình, Seiko đã cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng với sự cải tiến trong sản phẩm, nâng cao về cả chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã cũng như cách thiết kế hiện đại. Những sản phẩm của Seiko mang vẻ đẹp thời thượng và phong cách nam tính đặc biệt. Bởi vậy mà phái mạnh luôn dành sự chú ý cho thương hiệu này.

Nhìn vào những sản phẩm đồng hồ seiko chính hãng, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được một chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi những người có tay nghề cao với sự đổi mới trong kỹ thuật chế tác.

đồng hồ seiko chính hãng

Đồng hồ seiko nam S17

Ngoài ra, người tiêu dùng yêu thích Seiko còn bởi độ bền và độ chính xác cao. Seiko sử dụng máy móc do chính mình sản xuất, nên chất lượng máy luôn được đảm bảo. Độ sai số của Seiko rất nhỏ, chỉ nằm trong khoảng 15s- 20s, một con số tuyệt vời cho đồng hồ cơ. Bộ máy của Seiko có tuổi thọ hơn 50 năm, hoặc hơn thế nếu người đeo biết cách bảo quản.

Giá của 1 chiếc Seiko nam cũng rất bình dân. Bạn chỉ cần có khoảng từ 2 triệutrở lên là đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko với chất lượng tốt.

đồng hồ nam seiko

Đồng hồ seiko nam S08

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua đồng hồ Seiko chính hãng tại donghonamseiko của chúng tôi.

Xem thêm những mẫu đồng hồ nam seiko đẹp tại đây.

Chi tiết liên hệ địa chỉ: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai DịCh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352