Đồng hồ Patek Philippe

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Giới thiệu về đồng hồ Patek philippe

Khi nói đến thương hiệu Patek Philippe, có nhiều người hỏi rằng: nó là thương hiệu gì vậy? Có thể ở Việt Nam, cái tên này chưa được phổ biến. Nhưng nếu bạn là dân chơi đồng hồ thì Patek Philippe không còn xa lạ chút nào.

Trong làng đồng hồ xa xỉ của thế giới, Patek là một thương hiệu danh tiếng. Sự sang trọng và đẳng cấp của nó luôn đứng đầu trong tất cả các hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp nhất Thụy Sỹ và thế giới

lolo đồng hồ patek philippeNhà sản xuất
đồng hồ nam nổi tiếng này đã chế tác ra một số mẫu đồng hồ đắt nhất, phức tạp nhất và giá trị nhất thế giới. Trong môi trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, Patek là một trong số rất ít hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ thuộc sở hữu gia đình còn sót lại. Bên cạnh đó, hãng còn là nhà chế tác đồng hồ độc lập duy nhất còn lại ở Geneva, do vậy mà hãng thỏa sức vẫy vùng và có nhiều đột phá, từ thiết kế đến sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất trên thế giới.

Đồng hồ patek philippe P31

 Đồng hồ patek philippe P31

Bên cạnh đó, hãng còn là nhà chế tác đồng hồ độc lập duy nhất còn lại ở Geneva, do vậy mà hãng thỏa sức vẫy vùng và có nhiều đột phá, từ thiết kế đến sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất trên thế giới.
Đồng hồ nam patek philippe P32 cao cấp

 Đồng hồ nam Patek Philippe P32 

 Hơn 170 năm qua, Patek đã lưu giữ và làm thăng hoa các giá trị của trường phái cổ điển trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Bất kỳ mẫu đồng hồ Patek Philippe nào cũng đều thể hiện được sự sang trọng và quý tộc của chúng.

Đồng hồ patek philippe cao cấp

 Đồng hồ patetek philippe P28 


Hiện tại, 
shop đồng hồ nam seiko chính hãng của chúng tôi đang sở hữu những mẫu đồng hồ Patek thời thượng nhất. Bạn hoàn toàn có được chúng khi đến với shop đồng hồ của chúng tôi.

 

 Đồng hồ patetek philippe P29 siêu sang

 Đồng hồ nam patek phillipe P29

Không quá khó để lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp tại của hàng của chúng tôi. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Những mẫu đồng hồ đeo tay seiko phong cách và đẳng cấp đang chờ các bạn khám phá.

Đồng hồ nam patek philippe P30

Đồng hồ  nam patek philippe P30  

Xem them những mẫu đồng hồ nam đẹp tại đây.

Địa chỉ showroom: Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline : 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352.