Đồng hồ Orient

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Khi nói đến đồng hồ Nhật Bản, bên cạnh Seiko, đồng hồ Orient cũng được xem là một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả trên thị trường thế giới.

đồng hồ orient

Công ty Orient Watch là một công ty con của Tổng công ty Seiko Holdings  có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bản thân từ Orient trong tiếng Anh có nghĩa là Phương Đông. 

đồng hồ orient chính hãng

Năm 1950, sau gần 50 năm nghiên cứu, ông Shogoro Yshida đã sáng lập ra Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ. Từ khi thành lập đến nay, với những nỗ lực không ngừng thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

đồng hồ orient chính hãng

Đặc trưng nổi bật của thương hiệu Orient là dòng sản phẩm đồng hồ cơ kết hợp giữa phong cách cổ điển với cấu trúc mới nhất và kỹ thuật sản xuất hiện đại nhất. Orient cam kết tiếp tục cung cấp sản phẩm mà khách hàng đánh giá cao.

đồng hồ orient

Có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, nơi sinh ra những con người cần cù với ý chí kiên cường, nơi đây từng chiếc đồng hồ Orient được chế tạo ra bởi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi những nghệ nhân lâu năm của Nhật Bản. Đó cũng chính là điều tạo nên sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu  này.

đồng hồ nam orient

 

Nếu bạn cũng yêu thích những mẫu sản phẩm của nhãn hàng này và muốn sở hữu chúng thì hã đến với shop dong ho nam orient của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những mẫu đồng hồ đẹp và chất lượng, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

đồng hồ  orient chính hãng


Địa chỉ showroom: 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
093.4499.026 - 0462 531 352