Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu xứng danh đồng hồ cao cấp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 30-07-2018
 


Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu xứng danh là bộ sưu tập đa dạng với những thiết kế hoàn hảo sẽ tôn lên phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng cho phái mạnh đồng thời phối cùng những tông nền tinh tế nam tính. Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu khi kết hợp với dây thép không gỉ thanh lịch, hay dây da hiện đại trẻ trungbạn sẽ có một mẫu đồng hồ hoàn hảo cho mọi loại trang phục.


 

Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival G61207.101.011 Giá 3.680.000 VNĐ

 

 

Đồng hồ nam Carnival G61207.101.011 đứng đầu trong danh sách đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival - thương hiệu nổi bật bao gồm những cỗ máy thời gian hoàn hảo. Nhờ nổi tiếng với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt vời từ những người thợ tài hoa từ xứ sở cái nôi đồng hồ - Thụy Sỹ , những mẫu đồng hồ nam giá 1 triệu nam đẹp nhất Carnival chinh phục phái mạnh nhờ vẻ ngoài độc nhất và chất lượng tuyệt vời. Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu đẹp nhất cao cấp đến từ Carnival hội tụ đầy đủ phẩm chất cao quý nhất để chứng tỏ rằng những thiết kế phù hợp hoàn hảo cho phái mạnh. 

 

 


 

Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival G61207.104.212  


Đồng hồ nam Carnival G61207.104.212 vẻ đẹp nam tính được tăng thêm một bậc giúp đây là một trong những mẫu đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu chuẩn Thụy Sỹ. Mẫu đồng hồ hoàn hảo được xem là đỉnh cao nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp của thương hiệu Carnival với kĩ thuật hoàn hảo công phu phối hợp với sự cải tiến công nghệ đỉnh cao. Mỗi thiết kế đều sở hữu sức hút riêng như mặt số xanh phá cách của Carnival G61207.104.212 đồng thời nổi bật vẻ ngoài sang trọng cầu kì nhất định sẽ khiến phái mạnh phải lòng với sự cuốn hút ngay từ ánh mắt đầu tiên . Tuy nhiên cũng giống như các thiết kế khác trong bộ sưu tập đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu đều sở những nét chấm phá dành riêng cho quý ông hiện đại với mức giá ưu đãi.

 

 

Đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival G72801.101.333 


Đồng hồ nam Carnival G72801.101.333 với những chất liệu cao cấp như thép không gỉ , kính Saphia và sự chính xác và bền bỉ cho từng chuyển động qua cỗ máy chính hãng Thụy Sỹ. Đồng thời đồng hồ Carnival nam  chính hãng sở hữu điểm mạnh chính là kiểu máy automatic chính hãng Thụy Sỹ . Kiểu thiết kế đồng hồ nam đẹp lộ máy với đặc điểm tỉ mỉ khó chế tác với nhiều công đoạn phải làm bằng tay và tốn nhiều thời gian tạo nên cỗ máy thời gian nổi bật như trên. Carnival G72801.101.333 đáp ứng yêu cầu về chất lượng độ chính xác đồng thời rất  bắt mắt và cuốn hút. Điều đó dễ dàng nhận thấy qua sự phối hợp màu sắc hài hòa, cửa sổ ô cửa open heart tinh tế.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: 


Tác giả: Phương Anh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn