Đồng hồ casio

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Nói đến Nhật Bản, mọi người không chỉ biết đến với những biểu tượng văn hóa như Kimono, Trà đạo, Hoa Anh đào, núi Phú Sỹ…Đất nước này còn được biết đến là cái nôi của những thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng như đồng hồ đeo tay Seiko, đồng hồ Citizen hay Orient…ngoài ra còn có một nhà sản xuất đồng hồ Nhật nữa mà ta không thể không kể đến là Casio.

đồng hồ nam casio

Triết lý kinh doanh nổi tiếng của Casio là “ sự sáng tạo và cống hiến”. Với những nỗ lực không ngừng, họ đã hiện thực hóa triết lý này của mình vào từng sản phẩm. Luôn khiến cho khách hàng hài lòng bởi chất lượng và độ chính xác cao, giá cả lại hợp lý, đồng hồ Casio đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu thế giới về các sản phẩm công nghệ cao, sáng tạo và và đầy tính nghệ thuật.

đồng hồ nhật

Casio được thành lập vào tháng 4 năm 1946 bởi một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo tên là Kashio Tadao. Hơn 10 năm sau khi thành lập, Casio phát triển máy tính đầu tiên của mìn, sau đó mở rộng phạm vi bằng cách xâm nhập vào thị trường đồng hồ. Năm 1974 nhà sản xuất Nhật này phát hành Casiotron . Và từ đó những chiếc đồng hồ Casio đã đi theo cùng sự phát triển của khoa học - công nghệ thế giới.

Những mẫu đồng hồ thông minh tích hợp máy tính,có nhiều múi giờ và cả nhiệt kế… là điểm đột phá  vô cùng độc đáo. Sự sáng tạo của đồng hồ Casio là vô tận, và chính điều này đã giúp casio khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

đồng hồ thông minh

 

 

Casio sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ có đồng hồ nam Casio, mà còn có đồng hồ nữ, đồng hồ cho trẻ em...Do vậy mà thương hiệu đồng hồ Casio được nhiều đối tượng khách hàng biết đến. nói cách khác, nhãn hàng này là cái tên phổ biến đối với người tiêu dùng. Chính sự đa dạng trong mẫu sản phẩm mà người tiêu dùng cảm thấy yêu thích đồng hồ Casio hơn.

 

đồng hồ nam

Nhà sản xuất đồng hồ này không chỉ tạo danh tiếng ở đất nước Mặt trời mọc mà còn khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới. Đó không chỉ là một thương hiệu đồng hồ mà còn một niềm tự hào của nước Nhật.

đồng hồ điện tử

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio thời thượng để thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Hãy liên hệ với shop đồng hồ seiko nam chính hãng của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng tại Hà Nội với giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

đồng hồ nam Casio

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nam đẹp tại đây

Showroom: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352