Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đổi gió với đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại biên hòa

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-03-2017
Khi nhắc đến đồng hồ , đồng hồ của Thụy Sĩ luôn là những cái tên đầu tiên được nhắc đến. Nhưng có một sự nhầm lẫn của một số người không nhỏ đó là về thương hiệu đồng hồ CItizen . Thương hiệu đồng hồ này gây được tiếng vang rất lớn trong làng đồng hồ vì thiết kế ổn , bộ máy miễn bàn và giá cả cực kỳ hợp lý . Nhưng không phải đến từ đất nước Thụy Sỹ xa xôi mà Citizen là một thương hiệu đồng hồ nữ của nhật bản . Hôm nay, donghonamseiko xin giới thiệu tới các bạn các mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại biên hòa bán chạy nhất đầu năm 2017. 

Citizen có tôn chỉ mực đích từ những ngày đầu tiên đó là mang đồng hồ từ một vật xa xỉ phẩm đến với người bình thường . Ai cũng có cơ hội được đúng giờ và hẹn giờ . Chính vì thế mà giá cả của thương hiệu này luôn phủ từ khoảng giá bình dân đến cao cấp . Với dải giá rộng như vậy , nhiều người có thể đến với mẫu đồng hồ của thương hiệu này hơn. 

1. Đồng hồ tự hào Việt Nam

 Đây là mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại biên hòa được thiết kế cho những người yêu Việt Nam . Mặt đồng hồ là bản đồ nguyên trạng một Việt Nam toàn vẹn , màu bạc , nổi bật trên nền đồng hồ đen . Và các nhà thiết kế nhật bản cực kỳ tinh tế khi ngoài mảnh đất liền , các nhà thiết kế còn lưu ý cả hai quần đảo của chúng ta. Mẫu thiết kế này có phần dây kim loại và mặt đồng hồ đều nhỏ , phù hợp với những người có cổ tay nhỏ nhưng xương lớn . Còn đối với những người cổ tay to thì có lẽ phải xem xét lại . Vì khi đeo mẫu đồng hồ nhỏ sẽ khá là mất cân bằng 

2. Đồng hồ dây sắt hai sọc mặt đen

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại biên hòa này độc đáo ở phần chữ số, không hoàn toàn là số la mã hay hoàn toàn là vạch mà có sự pha trộn cả hai trên nền đồng hồ đen . Với sự kết hợp của cả 3 màu sắc vàng , bạc và đen . Chiếc đồng hồ vừa có sự vương giả quyền qý , vừa có sự hấp dẫn quyến rũ , thanh lịch , tnh tế, phù hợp với mọi đối tượng trong nhiều hoàn cảnh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn