Dịch vụ thay dây da đồng hồ

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Nhiều người chơi đồng hồ chỉ quan tâm đến mẫu mã, giá cả, xuất xứ của chiếc đồng hồ chứ không tìm hiểu về những khía cạnh khác của nó. Ví dụ như đồng hồ dây da chẳng hạn, ít ai biết rằng loại đồng hồ này đã xuất hiện cách đây gần một thế kỉ.

dây đồng hồ

Vào thời điểm đó, dây da được dùng để giữ mặt đồng hồ quả quýt trên tay các quân nhân, giúp họ tiện theo dõi giờ giấc trong khi chiến đấu. Đến giờ, đồng hồ dây da tạo được sức hút khó cưỡng với vô số các mẫu thiết kế khác nhau.

dây da đồng hồ

Các bạn khi mua đồng hồ seiko dây da thường băn khoăn, đồng hồ dây da có bền không? Xin thưa với các bạn rằng, dù đồng hồ dây da thật 100% hay các loại da giả thì chúng ta đều khó tránh khỏi trường hợp bị hỏng hóc hay trẩy xước.

dây da xịn

Có thể chiếc đồng hồ bạn đeo, máy vẫn bình thường nhưng dây đeo đã hỏng, đó là điều rất bình thường. Và điều bạn cần làm khi dây da bị hỏng chính là đi thay dây cho chiếc đồng hồ của mình.

thay dây đồng hồ

Lưu ý với bạn khi sử dụng đồng hồ dây da:

Để giữ dây da được lâu, bạn nên hạn chế để dây ở nơi có độ ẩm cao. Nếu dây bị ướt thì nên để khô tự nhiên, không nên sử dụng máy sấy vì điều này có thể làm cho dây bị nứt hay rạn. Khi dây đồng hồ bị hỏng, bạn nên thay dây ngay để không bỏ phí một chiếc đồng hồ đẹp.

dây da đồng hồ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự tiện lợi nhất trong khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm đồng hồ thời thượng, chúng tôi còn có dịch vụ thay dây đồng hồ.

dây da cá sấu

Tại của hàng, chúng tôi có nhiều mẫu dây da cho các bạn lựa chọn, phù hợp với như cầu và chiếc đồng hồ mà bạn đang sử dụng như dây da thường, dây da xịn hay dây da cá sấu.

dây đồng hồ

Những mẫu dây da đẹp mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dây da đồng hồ tại shop đồng hồ seiko chính hãng hà nội của chúng tôi.

dây da đẹp

Liên hệ với chúng tôi để có những mẫu dây da đẹp cho chiếc đồng hồ của bạn.

Showroom: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352