Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí chỉ có tại Hoàng Kim

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 07-07-2015
 Dịch vụ sữa chữa đồng hồ miễn phí duy nhất tại Hoàng Kim

1. Bạn đã biết đến dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí chưa?

Đeo đồng hồ không chỉ là để xem thời gian người đeo đồng hồ còn khẳng định đẳng cấp của chính mình. Vì thế chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay nó khẳng định được bạn là ai. Tuy nhiên không phải chiếc đồng hồ nào cũng tốt, cũng bền việc chiếc đồng hồ của bạn bị hỏng hóc hay cần bảo dưỡng là chuyện bình thường.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng hồ Hoàng Kim mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí  đến cho tất cả khách hàng. 

Dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí

2. Quy trình sửa đồng hồ miễn phí
Khi gặp bất kỳ một lỗi nhỏ nào về chiếc đồng hồ của bạn ngay lập tức hãy đến showroom của chúng tôi tại 96 Lê Đức Thọ chiếc đồng hồ của bạn sẽ được thăm khám và chuẩn đoán bệnh.
- Với những lỗi nhỏ như: Đứt dây xích, đục lỗ, cắt mắt xích, hỏng chốt chúng tôi sẽ sửa miễn phí hoàn toàn.
- Với những mẫu đồng hồ cần phải thay phụ kiện như pin, chốt, dây... chúng tôi sẽ chỉ lấy giá gốc phụ kiện còn phí sửa chữa sẽ miễn phí.
- Với những chiếc đồng hồ cơ sử dụng những loại máy đời cổ khó tìm chúng tôi sẽ chỉ sửa chữa trong phạm vi có thể, hết mình với khách hàng. Bảo dưỡng động cơ....

Dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí tại hoàng kim

Còn với những lỗi hơn như thay pin, nước vào, hỏng núm gẫy trục, hỏng vành.... chúng tôi sẽ thay với giá gốc không phụ thu xem bất kỳ khoản phí nào.
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ lỗi nhỏ của chiếc đồng hồ bạn đang đeo.

3. Áp dụng
Dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí cùa chúng tôi áp dụng với tất cả khách hàng trên toàn quốc kể cà những khách hàng không mua đồng hồ tại Hoàng Kim chỉ cần mang đồng hồ tới việc còn lại là của chúng tôi.
Hãy yên tâm khi đến với Hoàng Kim bạn sẽ được hưởng dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí tốt nhất. Đối với những khách hàng thay mới sẽ được ưu đãi với giá tốt chưa từng có.

4. Thay dây đồng hồ giá gốc
Chúng tôi sẽ thay dây đồng hồ với giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng với đầy đủ mẫu mã từ dây da đến dây inox cho khách hàng lựa chọn.
Xem chi tiết bảng giá thay dây đồng hồ giá gốc tại ĐÂY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026 
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn