Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Địa chỉ bán đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-06-2018
 Hiện nay , carnival được đánh giá là thương hiệu đồng hồ có nhiều mẫu mã đa dạng được nhiều người tin cậy nhất . Ra đời vào năm 1986 , carnival tập trung nhắm vào thị trường người tiêu dùng tầm trung đến cận cao cấp . Sở dĩ phân khúc hạn hẹp như vậy là vì carnival muốn tập trung phát triển về thị trường này . Các mẫu  đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu cho ra đời đều được trải qua quá trình sáng tạo gian nan . Các bộ sưu tập luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất . Carnival được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đồng hồ thuần túy chạy kịp theo các nhà mốt nhất . Bên cạnh đó , bởi vì carnival thường trang bị cho đồng hồ của mình nhiều tính năng nên bộ máy phải cực kỳ chắc khỏe . 


đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu
đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu

Với nhiều ưu điểm như vậy nên cung cầu đều đến với carnival . Và điều này liên quan đến việc mua đồng hồ nữ uy tín tại quận 10 của các quý khách hàng . Chúng tôi xin giới thiệu ĐỒNG HỒ TIGOLD . Thành lập vào năm 2010 , trải qua 8 năm phục vụ khách hàng , thương hiệu đã đạt được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều khách hàng trên cả nước . Sau đây là một số mẫu đồng hồ các quý khách hàng có thể mua đồng hồ nữ uy tín  tại ĐỒNG HỒ TIGOLD

đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu
đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu

Với tôn chỉ mục đích về một thị trường mua bán đồng hồ nữ  Carnival  thụy sỹ chính hãng tại hcm uy tín , giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tuyệt vời .Các mẫu mã tại cửa hàng chúng tôi được cập nhật liên tục khi có đợt hàng mới . Các mẫu được cập nhật trên website thường xuyên . Các mẫu mã đều có xuất xứ chính hãng. Ở mỗi một mẫu mã đồng hồ , chúng tôi đều cập nhật số lượng người mua để khách hàng có thể đánh giá được về thị hiếu thị trường , chất lượng và uy tín.

đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu
đồng hồ nữ giá khoảng 2 triệu

Điều khiến ĐỒNG HỒ TIGOLD khác với các cửa hàng khác đó là cho phép khách hàng được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi song song . Hiện tại đang có đợt khuyến mãi giảm giá , khi chia sẻ bài viết sẽ được giảm giá 500k. Bên cạnh đó , khi mua online sẽ được giảm thêm 5%. Và khi đã là khách hàng thân thiết , với những lần mua hàng sau sẽ được chiết khấu thêm 10% nữa.  

Ngoài ta , tại địa chỉ   này còn có các chương trình ưu đãi khác như : 

– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

 – Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

 – Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

 – Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

 – Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng

tác giả: tranghuyen

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn