Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một số mẫu đồng hồ nam Longines mới

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-01-2017

Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ, chắc hẳn bạn cũng yêu thích thương hiệu đồng Longines. Đồng hồ Longines là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với lịch sử sản xuất đồng hồ từ rất lâu đời, Longines cũng là thương hiệu đồng hồ danh giá và sớm đánh dấu tên tuổi của mình trên bảng vàng đồng hồ thế giới. Mỗi năm Longines tung ra thị trường hàng nghìn mẫu đồng hồ đẳng cấp, hấp dẫn. Mới đây Longines cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ nam mới, hãy cùng đồng hồ nam seiko chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một số mẫu đồng hồ nam Longines mới trong bài viết này nhé!

1, Đồng hồ nam Longines L180

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến sản phẩm đồng hồ nam Longines L180 – giá bán 1.280.000 VNĐ, đây là sản phẩm đồng hồ mang đậm nét thẩm mỹ trong thiết kế. Cùng là dòng sản phẩm đồng hồ dây inox, tuy nhiên đồng hồ Longines L180 thu hút người dùng bởi sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và vàng ngay trên dây đồng hồ.

Đồng hồ nam Longines L180

Đồng hồ nam Longines L180

 

Tinh tế và phá cách trong việc thay đổi các con số đồng hồ, không dùng các vạch số, các con số thông thường hay số la mã, các con số ở đây được thể hiện bằng các hạt đá lấp lánh gắn chắc chắn, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

2, Đồng hồ nam Longines L184

Có rất nhiều các mẫu đồng hồ nam Longines mới được sản xuất, tuy nhiên các bạn không thể bỏ qua mẫu đồng hồ nam Longines L184 dây da nâu thiết kế đơn giản mà lại mang đến cả nguồn sức hút.

Đồng hồ nam Longines L184

Đồng hồ nam Longines L184

 

Các bạn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt của mặt đồng hồ này so với các mẫu đồng hồ Longines nam khác, không trắng trơn, không nhẵn bóng, mà thay vào đó là các nét vân độc đáo, bắt mắt. Chỉ với 1.280.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu ngay mẫu đồng hồ độc đáo này rồi.

3, Đồng hồ nam Longines L179

Có thể nói đồng hồ nam Longines L179 là lựa chọn hàng đầu của các quý ông lịch lãm. Thiết kế đính đá quanh viền mặt đồng hồ làm cho sản phẩm này vừa thể hiện sự sang trọng đẳng cấp lại vừa thể hiện được nét đẹp tinh tế, hấp dẫn.

Đồng hồ nam Longines L179

Đồng hồ nam Longines L179

 

Chiếc đồng hồ này được ví như một tác phẩm nghệ thuật mà các nghệ nhân tạo nên, chúng được bán trên thị trường với giá 2.400.000 VNNĐ.

4, Đồng hồ nam Longines L33

Đồng hồ nam Longines L33 – giá 1.990.000 VNĐ đón nhận nhiều sự quan tâm yêu mến từ các chàng trai trẻ. Sỡ dĩ mẫu thiết kế này của Longines thể hiện rõ sự năng động, trẻ trung tươi mới. Đặc biệt dây da nâu có nhiều nét vằn làm cho sản phẩm độc đáo, bắt mắt hơn. Sử dụng mẫu đồng hồ nam Longines mới này, các chàng trai rất dễ dàng trong việc phối hợp trang phục với đồng hồ.

Đồng hồ nam Longines L33

Đồng hồ nam Longines L33

 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ đeo tay nam Longines mới mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều những mẫu đồng hồ Longines đẹp tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-longines.html

Liên hệ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim theo địa chỉ:


Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim

 

Tác giả: Nhâm Nhung

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn