Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách vệ sinh đồng hồ chính hãng dây da ở quận 10

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-02-2018
 Các quý ông tuy không đỏm dáng và ăn diện rườm ra lấp lánh như phụ nữ. Nhưng đàn ông có những cách thể hiện đẳng cấp của mình rất riêng. Qua những phụ kiện rất nhỏ lấp ló ở cổ tay như một chiếc đồng hồ Carnival chính là một trong những cách thể mình. Carnival là hãng đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới , đeo một chiếc đống hồ Carnival trên tay như một lời khẳng định về sự lịch lãm , sang trọng. Từ thiết kế, gia công , sản xuất , mọi công đoạn để làm nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời đều là sản phẩm của sự tỉ mỉ và tinh tế.

 

 

 Chính vì vậy mà giá thành của Carnival không hề rẻ. Khi đã rút tiền ra để mua một chiếc đồng hồ trị giá cao như vậy , không ai mong muốn nó bị mài mòn , hỏng hóc , kém thẩm mĩ, nên luôn tìm cách nâng niu chăm sóc nó , giống như các cụ vẫn thường dạy : Của bền tại người. Tuy nhiên , không phải cứ nâng niu trân trọng nó là được , mà cần phải có các kiến thức cơ bản. Đồng hồ dây da là loại đồng hồ được các quý ông rất ưng ý , và thường dùng hàng ngày. Nhưng vi dây da là vật chất hữu cơ nên dễ dàng bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường và ngoại cảnh. Vậy hôm nay, trước tiên hãy cùng donghonamseiko tìm hiểu về các cách vệ sinh một chiếc đồng hồ chính hãng dây da ở quận 10 đúng cách nhé. 

1, Vệ sinh phần dây da bằng dung dịch xà phòng có chất tẩy nhẹ hoặc dầu oliu

 

Đồng hồ chính hãng dây da ở quận 10 phần lớn được làm từ da thật nên mọi công đoạn vệ sinh cần thật nhẹ nhàng .Dầu oliu trong một thời gian dài và cả hiện nay được coi là một dung dịch thần thánh vì tính hữu dụng của nó. Không chỉ rất tốt cho sức khỏe , mà nó còn là dung môi hữu cơ hòa tan một số chất nhất định. Vì vậy mà khi dây da bị bẩn , hãy chấm một ít dầu oliu lên bề mặt dây và khóa. Kể cả dây đồng hồ không bị bẩn thì công việc này cũng giúp tăng tuổi thọ của đồng hồ lên đáng kể. Sau đó sử dụng một chiếc bàn chải mềm cọ nhẹ lên bề mặt, bụi bẩn và các tạp chất sẽ nhanh chóng biến mất. Nếu bạn sử dụng xà phòng thì hãy lưu ý , chỉ dùng các loại xà phòng có hàm lượng chất tẩy ít và tác động nhẹ, không sẽ phá hủy chính lớp da của đồng hồ.

2, Dùng vải sạch và ẩm đề lau chùi

Sau khi vệ sinh đồng hồ chính hãng dây da ở quận 10 , tốt nhất bạn nên dùng luôn một chiếc vải ẩm lau sạch lại ngay. Và nếu sử dụng vải có thấm nước ấm thì càng tốt. Và bạn cũng nên chắc chắn rằng mình đã lau sạch dầu oliu và xà phòng . Sau nữa là hãy để đồng hồ được lau lại thêm một lần nữa bằng khăn khô để tránh bị thấm ẩm từ khăn lau dẫn đến mốc .

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ chính hãng dây da ở quận 10 xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá: