Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách chọn đồng hồ nữ dây da hàng hiệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 11-03-2017
 Đồng hồ từ lâu đã không còn là món đồ xa lạ với các cô gái. Thay vì chiếc vòng tay mảnh mai điệu đà , nhiều cô nàng chọn cho mình những chiếc đồng hồ để tăng thêm phần cá tính. Đồng hồ phần lớn được chia làm hai loại là đồng hồ nữ dây da hàng hiệu và đồng hồ nữ dây kim loại . Đồng hồ hồ nữ dây kim loại có phần dây được làm bằng kim loại , nên khi mua chỉ cần chú ý đến mẫu mã kiểu dáng. Trái lại , muốn mua được một chiếc đồng hồ nữ dây da hàng hiệu lại cần nhiều lưu ý hơn thế. Hôm nay , donghonamseiko xin giới thiệu đến các bạn cách chọn đồng hồ nữ dây da hàng hiệu . Mua đồng hồ nữ dây da hàng hiệu không chỉ phải nghiên cứu về cách chọn động cơ mà còn phải lựa chọn được phần dây da thật giữa một rừng giả da. Bằng mắt thường bạn thấy bề mặt sợi dây da nào càng…đẹp, chất lượng càng lung linh,bóng láng không vết trầy hay vết lõm thì bạn càng nên nghi ngờ. Đặc biệt phần mép ngoài của sợi dây, càng trơn láng,thẳng tắp càng đáng ngờ.  Đơn giản là vì nếu là da con vật thì làm sau tránh được vết lõm, hay bị khuyết tật nào đó, thậm chí nó còn có lỗ chân lông (với da bò) cơ mà ?Bây giờ hãy dùng móng tay bạn, miết (hết sức luôn) thật mạnh, hoặc cào cào sợi dây dây da, nếu da thật thì bị xù lên rồi bạn miết ngược lại cái là trở lại như bạn đầu, còn nếu bề mặt bị tróc hẳn thì bạn nên ..chào chủ shop và đi về là vừa..

Hãy ngửi sợi dây da đó, nếu là da thật thì dù có xử lý kỹ thế nào bạn  vẫn thấy nó ngai ngái, hôi hôi (người ta chả nói hôi như …bò là gì ?) còn da giả thì bạn không thấy hôi mà thấy mùi của keo và chất tẩy như benzene, y như mùi sơn ấy.

Vậy nếu tôi có 1 sợi dây da thật đã mua lâu rồi, muốn kiểm tra thì làm sao? Rất dễ, da thật lúc mới mua hơi cứng, càng xài càng..mềm, không bị bong tróc bề mặt (da giả chỉ xài 1 tháng là bong liền)..tuy mềm nhưng nó lại bị cũ đi theo năm tháng, nhìn bên ngoài không được đẹp lắm, như da bà lão ý. Bạn có xi đánh giầy không? Dùng nó đánh lên da, thêm chút xi bóng là lại mịn màng như da con gái 20 liền à.

Những cách chọn dây da thật trên hi vọng phần nào giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý. Chúc bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  xin liên hệ 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn