Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách chọn đồng hồ cơ nam chính hãng khoảng 3 triệu phù hợp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-05-2018

Trên thực tế đồng hồ cơ có rất nhiều loại và mỗi loại lại có mức giá khác nhau và hợp với từng đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định sắm đồng hồ cơ nam chính hãng khoảng 3 triệu thì nên tham khảo bài viết sau đây để không mua nhầm, chọn sai đối tượng để rồi hối hận đã muộn nhé.

Khi chọn mua đồng hồ cơ nam thì có 3 yếu tố nên cân nhắc chính là kiểu dáng, mặt đồng hồ và giá cả. Cả 3 yếu tố trên giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ carnival chính hãng ưng ý dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chọn mua quà cho người khác hay mua cho chính bản thân mình.

http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-gia-2-trieu.html

Kiểu dáng đồng hồ cơ

Bạn nên tự hỏi bản thân là bạn thích loại đồng hồ nam giá 2 triệu nào. Có đồng hồ cơ nam dây đeo kim loại và dây đeo bằng da… trong đó, bạn cũng có những lựa chọn khác như bạn thích đồng hồ bằng vàng, thép không gỉ hay bạch kim? Muốn dây da màu đen hay màu nâu? Dây kim loại mạ vàng hay mạ bạc?

Những loại dây đeo cho đồng hồ phổ biến hiện nay như:

Dây thép không gỉ hay dây inox ưu điểm là bền và không bị oxy hóa hay gỉ.

Dây mạ làm bằng thép thường bằng đồng hay mạ bóng theo thời gian sẽ bị oxy hóa.

Dây hợp kim titanium ưu điểm nhẹ bền và không bị oxy hóa

Dây da nhiều loại khác nhau và da cũng khác nhau.

Dây nhựa, dây vải, dây cao su: được sử dụng khá rộng rãi, từ đồng hồ rẻ tiền đến đồng hồ cao cấp.

Vỏ đồng hồ cũng đa dạng như

Vỏ mạ làm từ thép thường, đồng hoặc Antimol, nhưng sau 1 - 3 năm sẽ bị bong tróc. Để nhận biết, hãy xem mặt đáy có ghi Stainless Steel Back hoặc Base Metal hay không.

Vỏ thép không gỉ hay vỏ thép inox phổ biến nhất hiện nay với ưu thế là bền, chi phí sản xuất rẻ. Cách nhận biết chính là dòng chữ Stainless Steel hoặc All Steel.

Những loại vỏ khác đó là gốm, carbon, nhôm, thậm chí là titanium, chỉ xuất hiện trên các đồng hồ siêu cao cấp làm tăng giá trị cho đồng hồ.

đồng hồ cơ nam chính hãng khoảng 3 triệu

Mặt đồng hồ

Khi đã tìm ra được loại đồng hồ bạn muốn thì chọn mặt đồng hồ phù hợp. Mặt đồng hồ cũng rất đa dạng với loại ngày giờ, mặt đĩa phụ, múi giờ, chức năng chronographs, bộ chuyển động tourbillion, tính năng Moon phase

Bạn có thể dựa vào lý do mua đồng hồ để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trường hợp đây là chiếc đồng hồ đầu tiên bạn mua thì nên chọn chiếc tối giản với thiết kế đẹp có thể mang khi đến bất cứ nơi nào. Nếu đã có một chiếc đồng hồ như thế rồi hoặc nếu muốn có một chiếc đồng hồ tiên tiến hơn, hãy chọn một chiếc đồng hồ đa chức năng như đồng hồ chronograph, đó có thể là sự lựa chọn hợp dành cho bạn.

Giá cả

Mức giá đồng hồ không quyết định những tính năng có trong đồng hồ nhưng nó quyết định đến chất lượng vật liệu,cấu trúc và thời gian sử dụng chiếc đồng hồ bạn lựa chọn.

đồng hồ cơ nam chính hãng khoảng 3 triệu

Bên cạnh đó thì nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ cũng là điều bạn nên xem xét.

Đồng hồ đắt tiền nhất chắc chắn là sản phẩm có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. Đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản và Hoa Kỳ có thể được tìm thấy với giá chỉ từ 300 đôla Mỹ.

Chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng

Khi đã xác định bản thân muốn mua đồng hồ kiểu nào rồi thì bạn chỉ cần tiến hành đến bước cuối cùng là chọn địa điểm chính hãng uy tín để mua. Bạn nên đến thẳng nơi sản xuất đồng hồ (nếu có thể), còn không hãy kiểm tra thông tin trên trang web - nơi được ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất gần nơi bạn sống.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn