Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ dây sắt burberry cho nữ đẹp dịp tết 2017

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-01-2017
 Đồng hồ nữ không giống như các loại phụ kiện khác của các cô gái . Mặc dù cũng chỉ là một vật nho nhỏ tại cổ tay nhưng nó có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến toàn bộ trang phục và cả thần thái của nàng. Không phải là các loại đồng hồ dây kim loại như một loại trang sức lấp lánh mà đồng hồ nữ dây da mới đang làm mưa làm gió trên thị trường. Phần mặt đồng hồ nữ thường khá nhỏ và có gắn thêm một số chi tiết bằng pha lê để khiến chiếc đồng hồ trở nên mềm mại và nữ tính hơn.  Từ khi có các nà mốt cũng tham gia vào nền công nghiệp này , các mẫu đồng hồ lại càng được khởi sắc. Hôm nay hay cùng donghonamseiko tìm hiểu về các mẫu đồng hồ dây sắt burberry cho nữ đẹp nhé !


Burberry xuất phát điểm là một hãng thời trang chuyên về các loại áo khoác , áo choàng. Ban đầu chỉ là một cửa hàng nho nhỏ  khá khiêm tốn tại thị trấn Hampshire, nước Anh. Và những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Burberry là những chiếc áo mưa, áo không thấm nước, được may kiểu cách thay vì loại áo trùm lên, với 2 tay và mũ trùm đầu.Thomas Burberry đã sáng lập ra nhãn hiệu thời trang thương hiệu Burberry vào năm 1856 ở tuổi 21 – tuổi trẻ đầy hoài bão, với mong muốn có thể cho ra đời những chiếc áo khoác tiện dụng và phong cách – thay thế cho thứ áo cồng kềnh thời bấy giờ. 

 

 

Giản dị, tinh tế nhưng sang trọng và độc đáo là những gì người ta nói về hình ảnh của đồng hồ dây sắt burberry cho nữ đẹp . Nhắc đến Burberry, khách hàng sẽ nhớ ngay đến hoa văn caro đặc trưng của Burberry. 


Đồng hồ “The Britain” đánh dấu bước đi đầu tiên của Burberry vào thị trường đồng hồ xa xỉ.Với tên gọi “The Britain”, những chiếc đồng hồ dây sắt burberry cho nữ đẹp  tự động này kết hợp cùng thiết kế đặc trưng của Burberry pha với nét hiện đại, đổi mới tạo thành một chiếc đồng hồ tiện dụng, thanh lịch, đồng thời đánh dấu những bước đi đầu tiên của thương hiệu vào thị trường đồng hồ cao cấp. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn