Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ nữ dây da nhỏ ở quảng ninh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-03-2017
  Đồng hồ không chỉ còn là thứ để xem giờ nữa mà nó đã trở thành một biểu tượng . Biểu tượng cho phong thái lịch lãm , sang trọng , phong cách chuyên nghiệp , đúng giờ, có quan điểm. Thời xưa nổi tiếng với đồng hồ quả quýt của những quý tộc thời xưa. Đến ngày nay , thu nhỏ thành một vật nho nhỏ ở cổ tay nhưng lại có sức quyến rũ không thể phủ định . Một người đeo đồng hồ sẽ cho người đối diện cảm giác khác hoàn toàn với người không đeo đồng hồ.

 

 

 

 Đồng hồ dành cho nữ được chia ra làm 3 loại . 1 là đồng hồ văn phòng , là những loại đồng hồ dành cho dân bàn giấy . Đặc điểm nhận dạng của loại đồng hồ này là đơn giản , không quá nhiều chi tiết rườm rà hay lấp lánh . Nhất định phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cho chủ nhân người dùng. 2. là đồng hồ dạng lắc tay . Những loại đồng hồ này được thiết kế giống như những chiếc lắc tay , với nhiều chi tiết hoa lá , uốn lượn .Vật liệu chính để làm nên chiếc đồng hồ này là kim loại vàng hoặc bạc. Loại đồng hồ này hợp với các buổi dạ tiệc , các loại váy bồng bềnh , điệu đà. 3 đồng hồ thể thao. Loại đồng hồ này tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng kiểu đồng hồ thôi chưa đủ , kích thước của mặt đồng hồ cũng là điểm cực kỳ đáng lưu ý. Với những người có cổ tay nhỏ thì cũng nên chọn những mẫu đồng hồ nữ dây da nhỏ ở quảng ninh để cân bằng, không nên chọn những mẫu có mặt quá to gây mất cân đối. Sau đây donghonamseiko xin giới thiệu đến các bạn nữ các mẫu đồng hồ nữ dây da mặt nhỏ hot nhất 2017.

1. đồng hồ nữ rolex RN109 có giá 550k

Mẫu đồng hồ này có thiết kế hai kim 1 đồng hồ con bên trong. Màu sắc chủ đạo là trắng bạc và đen bóng. Thay vì những vạch chỉ giờ đơn điệu thì các nhà sáng tạo đã thiết kế cho chiếc đồng hồ này những vạch tia gióng như số 1 trong bảng số la mã. Chính điều này đã mang lại nét cổ điển đậm nét thần thoại cho đồng hồ nữ dây da nhỏ ở quảng ninh

2. đồng hồ nữ rolex RN105 có giá 550k

Nếu bạn không thích nét sắc lạnh của mẫu đồng hồ trên, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một chiếc đồng hồ có thiết kế tương tự nhưng thay vì đen và bạc , chiếc đồng hồ này có hai màu chủ đạo là đen và vàng, mang đậm nét vương giả , quý tộc. 

3. đồng hồ nữ cartier CN15 có giá 880k 

Những chiếc đồng hồ mặt tròn đã không còn thu hút được bạn thì hãy ngó qua những mẫu đồng hồ nữ dây da nhỏ ở quảng ninh mặt vuông thử xem. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn