Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ nam rolex đính đá

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 06-06-2017
 Đối với nam giới , sự mạnh mẽ và khỏe khoắn là yêu cầu hàng đầu của các quý ông khi đi mua đồng hồ . Thế nhưng hiện tại . thương hiệu đồng hồ rolex hàng đầu thế giới lại tung ra hàng loạt các mẫu đồng hồ nam rolex đính đá với chất liệu đi kèm phần lớn là dây kim loại . Sở dĩ có kế hoạch này là do các viên pha lê đính viền xung quanh mặt đồng hồ như một bệ đỡ ánh sáng , giúp phản chiếu các ánh sáng từ bên ngoài , khúc xạ để chiếc đồng hồ trở nên lấp lánh và rực rỡ , cũng chính là để khách hàng trở nên thu hút hơn . Bên  cạnh đó cũng có những mẫu đồng hồ chỉ đính ở phần mặt đồng hồ bằng các viên hình vuông hình tròn ở vị trí các số giờ . Sau đây hãy cùng donghonamseiko xem các mẫu đồng hồ nam rolex đính đá nhé !


1. ROLEX NAM R11

 Giá bán chính thức : 4.006.600 VNĐ


Giá bán hiện tại : 2.990.000 VNĐ

Giá bán online :  2.840.500 VNĐ

Chiếc đồng hồ nam rolex đính đá với tuyền một gam màu vàng sậm vương giả và thượng lưu . Ngoài viền đồng hồ được gắn những viên pha lê trắng lấp lánh để tạo sự cân bằng và dung hòa , khiến chiếc đồng hồ trở nên cân đối . Mặt đồng hồ không phải là bức nền lì nhàm chán mà được in nổi các đường nét tinh xảo và nhã nhặn . 

2. ROLEX NAM R50

 Giá bán chính thức : 4.020.000 VNĐ


Giá bán hiện tại : 3.000.000 VNĐ

Giá bán online :  2.850.000 VNĐ

Một thiết kế đồng hồ nam rolex đính đá dựa trên cảm hứng từ những viên thạch nhũ sâu trong hang động . Màu đá xam cùng với hơi hướng vàng xen kẽ khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và đẳng cấp . Bên cạnh đó , mặt đồng hồ chính là in dấu ấn của những viên nhũ đá , vần vũ và lâu năm . Với một mẫu đồng hồ độc đáo như thế này , quý khách hàng có thể mix phù hợp với nhiều loại quần áo từ đơn giản đến cầu kỳ mà chiếc đồng hồ vẫn có thể trở thành tâm điểm . 

3. ROLEX NAM R09

 Giá bán chính thức : 4.623.000 VNĐ


Giá bán hiện tại : 3.450.000 VNĐ

Giá bán online :  3.277.500 VNĐ

Đây là một thiết kế đồng hồ nam rolex đính đá thuộc trường phái đồng hồ thể thao . Mặt đồng hồ đen tuyền nhưng vẫn lấp lánh những viên pha lê . Và chính là bởi đồng hồ thể thao nên có tấm kính saphire chống xước , chống va đập . Chỉ số chống nước lên tới 3 ATM , có thể thoải mái đi mưa , rửa tay và xuống 30m so với mặt nước . 

4. ROLEX NAM R37

 Giá bán chính thức : 4.020.000 VNĐ


Giá bán hiện tại : 3.000.000 VNĐ

Giá bán online :  2.850.000 VNĐ

Máy: Nhật

Lắp ráp: Hongkong

Dòng sản phẩm:

Kiểu máy: Cơ

Đường kính mặt: 38mm

Độ dày: 10mm

Trọng lượng: 100g

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không gỉ

Chất liệu kính: Saphia

Độ chịu nước: 3 ATM 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nam rolex đính đá xin liên hệ :  


Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn