Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ hợp mệnh kim

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-10-2017
 Carnival luôn cho ra mắt rất nhiều mẫu mã đồng hồ đa dạng, với những người thích chọn lựa đồng hồ sao cho hợp phong thủy có thể thoải mái lựa chọn. Với những người thuộc mệnh Kim, các mẫu đồng hồ có màu vàng kim và dây đen là lựa chọn tốt nhất. Sau đây donghonamseiko xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu đồng hồ hợp mệnh Kim đang cực kỳ hot tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM. 

 

Một mẫu đồng hồ hợp mệnh Kim bán chạy nhất trong bộ sưu tập hè này của Carnival . Gam màu xanh dương luôn dành được sự ưu ái cũng hàng và cả của các khách hàng . Màu xanh dương của biển cả , vừa tĩnh lặng thâm trầm đấy bí ẩn nhưng cũng có lúc dữ dội mạnh mẽ đáng gờm. Màu sắc đi bên cạnh xanh navy này là màu vàng kim vương giả . Với từng đường nét kim được gọt giũa như mũi giáo vương giả . Những con số la mã được xếp ngay ngắn trên màn hình . Và phần lộ tim đặc trưng của nhãn hàng được lấy cảm hứng thiết kế từ cây quyền trường đầy quyền lực và danh vọng. 

 Giá bán chính thức mà Carnival đưa ra với mẫu thiết kế này là 5.304.000VNĐ . Nhưng hiện tại , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang có chương trình khuyến mãi , giảm giá còn 3.978.000 VNĐ . Khi mua tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM . quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc , thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra kỹ lưỡng. Bên cạnh đó , chúng tôi là đơn vị buôn bán đồng hồ duy nhất trên toàn quốc có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng với toàn bộ các sản phẩm đồng hồ . 

 Thông số kỹ thuật chi tiết : 


Thương hiệu: CANIVAL Thụy Sỹ


Loại máy: Automatic (máy cơ)


Kiểu dáng: Nam


Lịch Trung Đông (2 ô, 39 ngày): Là dòng lịch đôi của đồng hồ cơ, có cấu tạo phức tạp, nguyên tắc hoạt động của loại lịch cổ này là nhảy từ hàng đơn vị đến hàng chục, hàng chục từ 0-3 còn hàng đơn vị từ 1-9. Để thiết kế đa dạng các mẫu đồng hồ và phục vụ cho các khách hàng ở khu vực Trung Đông, các nhà sản xuất vẫn dùng loại lịch này, vì lịch tháng thông thường có 31 ngày hay lịch Trung Đông 39 ngày thì người dùng vẫn phải chỉnh lại cho chuẩn với lịch vạn niên vì có những tháng chỉ có 29 hoặc 30 ngày.


Mặt kính: Hardlex


Vỏ: Thép không gỉ


Đường kính: 39mm x 39mm


Độ dày: 10mm


Độ chịu nước: 3 ATM


Bảo hành: 2 năm Để biết thêm thông tin chi tiết  về đồng hồ hợp mệnh Kim xin liên hệ 

Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn