Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 01-03-2018
Các cặp đôi yêu nhau luôn có sự sở hữu không thể thiếu. Bởi " tình yêu là chuyện của hai người " , nên các thương nhân luôn tìm đủ mọi cách để hấp dẫn các cặp đôi , với tâm lý đó, các loại đồ đôi làm mưa làm gió. Với đối tượng trưởng thành, quần áo đôi hay những thứ lặt vặt đôi có vẻ không được lòng lắm. Mà các loại trang sức thượng đẳng hơn được để ý . Ví dụ như vòng cổ , nhẫn , ví ,.. Trong đó , nổi bật nhất là đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm
Hai người hoàn toàn có thể dựa vào các đặc điểm của đôi mình mà có thể lựa chọn các kiểu đồng hồ cặp phù hợp. Hôm nay hãy cùng donghonamseiko nghía qua đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm thu hút nhất mùa hè sắp tới này nhé !
1. Đồng hồ dây da mặt đen 
Một trong những mẫu đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm 

 

Đây là một trong các kiểu đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm đến từ thương hiệu Carnival đình đám. Với phần dây da và mặt đồng hồ là sự kết hợp của hai chất liệu vàng và đen , da và kim loại . Ý đồ của nhà thiết kế là để các cặp đôi khi đeo lên sẽ toát ra được khí khái của bản thân. Vừa sang trọng , tao nha , không xô bồ hào nhoáng . Vừa mềm mại , vừa mạnh mẽ thu hút. Ngoài ra , không chỉ có da và kim loại , ở mặt đồng hồ còn có bốn hạt pha lê hình vuông ở bốn góc. Đây chính là điểm đáng lưu ý ở thiết kế này. Không dừng lại ở quá đơn sơ mà vẫn có nét thu hút rất duyên dáng, tế nhị. 

2. Đồng hồ dây kim loại vàng

 

đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm dây mạ vàng hồng

 

Toàn bộ chiếc đồng hồ như bạn thấy đều mang màu vàng của sự quý phái , kèm theo mặt đồng hồ được gắn nhiều tinh thể pha lê lấp lánh. Mẫu đồng hồ này hợp với các buổi tiệc đặc biệt , sang trọng . Ánh đèn lập lánh , những bộ cánh rực rỡ, bàn tiệc xa hoa, một chiếc đồng hồ cũng phải đảm bảo được không khí của buổi tiệc. 

3.  Đồng hồ dây da nâu Carnival

 

đồng hồ đôi chính hãng ở quận 10 tphcm dây da nâu mặt trắng

Cặp đồng hồ này có phần màu sắc cực kỳ dễ mặc và hợp với nhiều người. Phần dây da màu nâu, mặt màu trắng, đơn giản và thuôc dòng đồng hồ dẹt, phù hợp với hầu hết các hình dáng cổ tay và màu da. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ đôi xin liên hệ 

Website : http://donghotigold.vn/dong-ho-doi.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn