Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Bộ sưu tập đồng hồ nam lộ cơ dây thép tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 17-02-2017
 Có thể nói đồng hồ đeo tay nam là món đồ góp sức lớn tạo nên sự thành công của một người đàn ông. Đeo đồng hồ trên tay, đấng mày râu như nắm trọn thời gian và dễ dàng nắm bắt các cơ hội cận kề, đồng hồ cũng giúp họ tự tin, khẳng định bản thân mình trước đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Đồng hồ nam có hai loại máy chính là máy cơ và máy quartz, tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của từng cá nhân mà họ có thể lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ dạng với dạng máy hoạt động, kiểu dáng thiết kế phù hợp.

Bài viết này, đồng hồ nam seiko giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập đồng hồ nam lộ cơ dây thép tại Cẩm Phả Quảng Ninh được nhiều người yêu thích, các bạn cùng tham khảo nhé!

1, Đồng hồ Vacheron Constantin nam V82

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V82 toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ được thiết kế lộ máy cơ, cho người sử dụng cảm nhận được từng chuyển động của những bánh răng. Đây là mẫu đồng hồ nam lộ cơ dây thép tại Cẩm Phả Quảng Ninh được nhiều người yêu thích chọn mua.

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V82

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V82

 

Đặc biệt trên vành mặt đồng hồ được thiết kế có gắn đá lấp lánh càng làm cho chàng trai trở nên nổi bật cuốn hút tại bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ nam Vacheron Constantin V82 được bán với giá 2.490.000 VNĐ.

2, Đồng hồ Vacheron Constantin nam V81

Mẫu đồng hồ nam lộ máy cơ dây thép tiếp theo trong bộ sưu tập là đồng hồ Vacheron Constantin nam V81, đây là mẫu đồng hồ có sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và vàng.

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V81

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V81

 

Thiết kế tương tự với mẫu đồng hồ Vacheron Constantin nam V82, đồng hồ Vacheron Constantin V81 cũng để lộ nguyên bộ máy cơ phức tạp dưới lớp kính trong suốt, đặc biệt thu hút sự quan tâm chú ý của các chàng trai yêu thích sự chuyển động và đam mê dòng máy cơ này.

Đồng hồ nam Vacheron Constantin V81 cũng được bán với giá 2.490.000 VNĐ.

3, Đồng hồ Vacheron Constantin nam V80

Không giống với thiết kế của 2 mẫu đồng hồ cơ nam dây thép kể trên, đồng hồ Vacheron Constantin nam V80 thiết kế chủ đạo với tông màu trắng, trang nhã, hài hòa.

Đây cũng là sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy, tuy nhiên mẫu đồng hồ này chỉ để lộ ra một cửa sổ nhỏ dưới tấm kính trong suốt, ở góc 6 giờ, khiến cho mặt số thông thoáng và không quá phức tạp trong thiết kế.

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V80

Đồng hồ Vacheron Constantin nam V80

 

Đồng hồ nam Vacheron Constantin V80 - 2.600.000 VNĐ phù hợp với đấng mày râu yêu thích sự đơn giản và sang trọng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập đồng hồ nam lộ cơ dây thép tại Cẩm Phả Quảng Ninh, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ cơ nam khác tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Liên hệ địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim:


Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim

Tác giả: Nhâm Nhung

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn