Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

4 bước phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-10-2015
 Hiện nay, việc làm giả các sản phẩm của thương hiệu cao cấp đang khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Bởi lẽ, khi muốn mua một sản phẩm hàng chính hãng, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro mua phải hàng fake với sự tinh vi trong công nghệ mà ít người nhận ra.
 
Một số hãng đồng hồ bị làm giả nhiều ví dụ như Rolex, Omega, Casio và đồng hồ Seiko cũng không phải là ngoại lệ.

4 bước phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng
 
Vậy làm sao để phân biệt được đồng hồ Seiko chính hãng với các loại hàng giả khác? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời qua những đặc điểm sau đây.
 
Kiểm tra số Seri

4 bước phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng
 
Đồng hồ Seiko hiện nay có số Seri là 6 chữ số được khắc ở mặt sau đồng hồ. Tuy nhiên, những dòng sản xuất từ năm 90 trở về trước có 7 chữ số. Các chữ số này được khắc gọn gàng, rõ nét, đều đặn. Ngoài ra, với một số dòng đồng hồ Seiko chính hãng có số lượng, số seri này còn cho biết cả thông tin sản xuất bao nhiêu cái. Ví dụ, nếu bạn thấy có khác 90/200 nghĩa là chiếc đồng hồ này được sản xuất năm 90 và có số lượng 200 chiếc.
 
Xem mặt số đồng hồ Seiko chính hãng

4 bước phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng
 
Mặt số dong ho Seiko chinh hang tùy vào dòng và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm ra được điểm chung giữa chúng là có thêm một mặt đồng hồ nhỏ tại vị trí 6h. Mặt đồng hồ này có hiển thị giây.
 
Logo của đồng hồ Seiko chính hãng

 
Logo dường như là thứ không thể thiếu trong các sản phẩm hàng chính hãng. Nếu như đồng hồ Rolex là chiếc vương miện thì đồng hồ Seiko lại có dòng chữ này hiển thị đậm nét trên mặt đồng hồ. Nếu bạn thấy các chữ cái của nó có sự thay đổi, lộn xộn về kích thước thì có thể đó là hàng giả.
 
Chế độ bảo hành

4 bước phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng
 
Nếu bạn mua đồng hồ Seiko chính hãng bạn cần quan tân đến chế độ bảo hành của nó, Tất nhiên, mỗi dòng sản phẩm có một chế độ khác nhau nhưng khi mua bạn cũng nên hỏi người bán 1 cách đích xác. Hơn nữa bạn có thể tìm hiểu trước để tránh bị mắc bẫy lừa đảo.

Để có thể chọn lựa được những sản phẩm đồng hồ ưa thích, mời bạn trực tiếp qua cửa hàng chúng tôi tại số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại ) hoặc qua số điện thoại 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352.

Có thể bạn quan tâm:  
Dịch vụ thay dây đồng hồ giá gốc duy nhất tại Hoàng Kim
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn