Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-10-2015
Đồng hồ dây da là một trong những xu hướng mới được người tiêu dùng yêu thích bởi nó rất trẻ trung, năng động và phong cách. Tuy nhiên, đồng hồ dây da cũng khiến nhiều người than phiền rằng nó nhanh bị hư hỏng hơn đồng hồ dây kim loại.

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Đồng hồ Seiko dây da đều được làm từ chất liệu tốt.
 
Thực tế dong ho Seiko day da chính hãng đều được làm từ da thật hoặc da tổng hợp. Tuy vậy, không phải cứ da thật thì bạn có thể tùy ý sử dụng, vứt giữa trời nắng mưa. Bạn cần phải có cách bảo vệ chúng để sử dụng lâu dài. Bởi lẽ, khi dây da bị hỏng không chỉ là bạn tốn thêm tiền bạc mà đôi khi laoij dây da đó chưa chắc có cho bạn thay, màu của dây chưa chắc được cung cấp.

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Việc chú ý bảo quản dây da sẽ khiến chiếc đồng hồ trông như mới.
 
Bởi vậy, tốt nhất, bạn nên "phòng thân" bằng những bí kíp sau:
 
Đầu tiên, bạn không nên để đồng hồ Seiko dây da  tiếp xúc quá nhiều với nước, nhất là những nước có đọ ăn mòn như bể bơi hay nước biển. Nước sẽ làm chất da bị nhũn ra, dễ bị xước nếu lỡ va vào đâu đó. Nói chung độ bóng của da sẽ mất đi. Bởi vậy, bạn cần giữ cho dây da luôn khô ráo.

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Không nên tiếp xúc đồng hồ dây da với nước nhiều.
 
Thứ hai, nếu bạn đi dưới nắng cũng đừng bao giờ để đồng hồ Seiko dây da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời bởi nó làm da bị kho đi rất nhanh. Lâu dần, da sẽ bị bong tróc, hỏng hóc gây xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mĩ của chiếc đồng hồ.

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Không nên đi dưới nắng với đồng hồ dây da.
 
Thứ ba, nếu những lúc bạn không cần đến việc dùng đồng hồ để xem giờ hay làm phụ kiện cho bản thân thì tốt nhất bạn nên để chiếc dong ho Seiko chinh hang nghỉ ngơi. Việc tránh tiếp xsuc quá nhiều với da tay cũng sẽ kéo dài được tuổi thọ của dây da. Hơn nữa, tay bạn còn tiết ra mồ hôi, đặc biệt là mồ hôi muối thì sẽ thấm vào dây da gây hỏng hóc, từ đó lại gây hại cho chính bạn vì nó chứa vi khuẩn.

3 mẹo nhỏ giúp đồng hồ Seiko dây da luôn bền đẹp như mới

Nếu được, không nên đeo thường xuyên.
 
Trên đây là những lưu ý khi dùng đồng hồ dây da Seiko mà bạn có thể ghi nhớ để thực hiện. Ông bà ta có câu "của bền tại người", đồ tốt đến đâu nếu không giữ gìn cũng sẽ hỏng nhanh chóng.
 
Để có thể biết thêm nhiều nhiều mẹo vệ cho đồng hồ yêu quý của bạn đồng thời tham khảo thêm những mẫu đồng hồ mới nhất trong năm 2015, mời bạn qua cửa hàng chúng tôi tại số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại) hoặc qua số điện thoại 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352 

Có thể bạn quan tâm >>> ĐỒNG HỒ SEIKO NỮ CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn